สอบถาม

ตั้งท้องได้13สัปดาห์ 5วัน ค่ะ เเต่เวลามีเพศสัมพันธ์กับแฟนจะมีเลือดออกทุกครั้ง **สาเหตุเกิดขึ้นจากอะไรคะ? ** จะเป็นอะไรไหมค่ะ มีสิทธิ์จะแท้งไหมคะ? ช่วยบอกด้วยนะคะ #คุณแม่มือใหม่ "ขอบคุณค่ะ"

3 ตอบกลับ

3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง

5y ago

ไม่เป็นไรจ้า แนะนำและแชร์ประสบการ์ณร่วมกัน เรียนรู้ไปเรื่อยๆ

ถ้าท้องยังออ่นยุเเนะนำอย่าพึ่งมีเพศสัมธ์ดีกว่าค่ะ จะมีก็มีได้ค่ะแต่ต้องเบา ๆ ระมัดระวัง ถ้ามีอะไรกันบ่อย ๆ ระหว่างตั้งครรภ์ระวังมดลูกหดตัวเเล้วคลอดก่อนกำหนดด้วยนะค่ะ

5y ago

😆😆😆😆😆