อัลตร้าซาวด์

เเม่ๆค่ะ เราฝากครรภ์อยู่ โรงบาลรัฐ เเต่ช่วง24-40สัปดาห์หมอจะไม่อัลตราซาว์ให้ ถ้าเราอยากอัลตราซาวด์ดูเพศ เคาจะอัลตราซาวด์ให้ไมค่ะ ต้องเสียตังค้าอัลตร้าซาวด์เพิ่มด้วยไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากรัฐบาลเหมือนกันค่ะซาวด์2ครั้งดูเพศดูความผิดปกติน้องเสีย30บาทค่ะ