ลูกดิ้นน้อย​ 36​+1​ ค้ะ

เเม่ๆค่ะ​ ลูกดิ้นน้อย​ เป็นไรค่ะ​ หมอให้นับลูกดิ้น4​ ชม.ให้ได้10ครั้ง​ เเต่วันนี้ลูกดิ้นเเค่6ครั้ง​ เเต่มีสะอึกบ้าง​ จะเป็นไรไหมเอย​ เเบบมันตุบๆนี้เขาสะอึกอยู่ใช่ไหม​ พอดีอยากสังเกตก่อนว่าลูกจะดิ้นอีกไหม​ ถ้าเป็นงี้ควรหาหมอเลยรึป่าว

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ น้อยลงเยอะ จะเป็นแนวเคลื่อนที่มากกว่า แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์

5y ago

36w3d ค่ะ