ลูกดิ้นน้อย

ตอนเช้ากับตอนเที่ยงหลังกินข้าวก็ดิ้นปกติ​ ตอนกินข้าวเย็นผ่านไป​ 1ชม.​ ลูกไม่ยอมดิ้นเลยค่ะแล้วมีอาการ​ท้องแข็ง​ จะเป็นไรไหมค่ะ​?

2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่า 1วันควรดิ้น10ครั้งต่อวันจ้า

5y ago

ท้องไตรมาส3แล้วพื้นที่น้อยลูกไม่ค่อยดิ้นปกติจ้าถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

กี่เดือนลูกดิ้นค่ะ