ลูกดิ้นน้อย

36+4รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเวลาดิ้นก็ดิ้นเบาหน้าท้องนูนขึ้นมาเเค่นิดๆเเบบนี้ปกมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องเหลือจ้าคอยสังเกตนับเวลาน้องดิ้นคะถ้าต่ำกว่า10ครั้งแม่ควรไปหาหมอคะ