น้ำคาวปลาหมดตอนกี่เดือน

เเม่ๆค่ะ น้ำคาวปลาควรหมดกี่เดือนค่ะ บ้านนี่คลอดน้องได้2เดือน20วันน้ำคาวปลายังอยู่และเป็นสีแดงสดอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองหาสมุนไพรมาอบตัว ดูค่ะ แม่ๆ บ้านนี้ ทำตั้งแต่น้องได้ 1 เดือน ทำ3 วัน อบ อาบ น้ำคาวปลาหาย ทันที ทำเช้าเย็น นะค่ะ ลองดูค่ะ แม่ๆ

ประจำเดือนรึป่าวคะ

12mo ago

ตั้งเเต่คลอดน้องไม่ทันหายเลยค่ะ