น้ำคาวปลาหมดตอนกี่เดือน

ตอนนี้หนูคลอดลูกได้เดือนนึงแล้วค่ะ แต่น้ำคาวปลายังไม่หมดเลย เลยอยากทราบว่าแม่ๆคนอื่นหมดตอนกี่เดือนคะ หนูคลอดธรรมชาตินะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำคาวปลาหมดตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ

2y ago

มันไม่ค่อยเยอะค่ะ กลิ่นเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ สีก็เหมือนแล้วก็ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือนด้วยค่ะ พอดีหนูท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้ค่ะ