เรื่องน้ำนม

เเม่ๆค่ะ​ นมไม่คัตเต้า​ ลูกจะกินอิ่มใมค่ะ

2 ตอบกลับ

นับอึฉี่ให้ได้ 6-8 ครั้งต่อวันค่ะ ไม่ต้องสนใจว่าคัดหรือไม่ นมคัดส่วนใหญ่จะมีแต่น้ำนมส่วนหน้า ซึ่งลูกกินไปก็ฉี่ออกมา ไม่คัดนี่แหละดี อย่าหยุดให้นมแม่นะคะ

บ้านนี้นมก็ไม่ค่อยคัดแล้วค่ะ ลูกกินอิ่มดี ลูกดูดเยอะ ดูดเกลี้ยงเต้า นมก็ไม่ค่อยคัดค่ะ