ขอกำลังใจ

เเม่ๆค่ะ ขอระบายหน่อยเถอะ เราท้อง7เดือนกว่าๆเเล้ว ตอนนี้มาอยู่บ้านเเฟน ทุกคนในบ้านดีกับเราหมด ยกเว้นเเฟนเรา เขาไม่สนใจเรากับลูกเลย. ชอบทิ้งให้อยู่คนเดียว ไม่ถามไม่สนใจ. เขาอยากไปไหน อยากทำอะไรเขาก็ทำ เขากินเหล้ากับเพื่อน สูบยา เมา. ไม่นอนในห้องเลย .เรานอนร้องไห้บ่อยมากเกือบทุกคืนเลย เเม่เราก็อยากให้เรากลับบ้าน เราควรทำยังไงดี กลับไปอยู่กับเเม่ดีไหมค่ะ. ทุกครั้งที่เรานอนร้องไห้ เราร้องเงียบๆ คิดอะไรเงียบๆไม่เคยพูดออกมาเลย เเค่ลูบท้องเฉยๆ. เหมือนลูกจะรุ้ เค้าจะดิ้นเเรงๆทุกครั้งที่เราเศร้าเลย. เหมือนให้กำลังใจ ว่ายังมีเขาอยู่ หนูไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

รักตัวเองและลูกก็เอาตัวเองออกมาค่ะ อย่ามัวเสียใจกับอะไรแบบนี้ อย่าทน อย่าบั่นทอนจิตใจตัวเอง ทำตัวเองให้มีความสุข กลับไปหาแม่ค่ะ ใกล้คลอดด้วย มีคนช่วยดูแลดีกว่า

5y ago

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะ