ท้องเเรก 19ปี

เเม่ๆคือช่วงนี้รู้สึกไม่สบายท้องมากเลยคะท้องจะเเข็งบ่อยรุ้สึกหน่วงๆช่วงท้องน้อยเป็นจี๊ดๆบางทีก็รุ้สึกปวดนิดๆค่ะตอนนี้17สัปดาห์4วัน อยากรุ้ว่ามันมีผลกระทบหรืออันตรายต่อลูกไหมคะ หรือน้องเขาเริ่มดิ้นเเล้ว

1 ตอบกลับ

มดลูกน่าจะขยายตัวคะแม่เราก็เป็น