เเต่งงานมา6ปีค่ะ..พึ่งมีน้อง..ตอนนี้อายุ23..ปี..ท้องเเรก พึ่ง4สัปดาห์..เป็นห่วงน้องในท้องมาก ไม่อยากยกของหนักเรย

ท้อง4สัปดาห์เจ็บท้องบ่อยไหม

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ. ช่วงสามเดือนต้องระวังพิเศษหน่อยค่ะ. ถ้าเลี่ยงยกของหนักได้ก็เลี่ยงนะค่ะ

5y ago

..ขอบคุณนะคะที่เเนะนำ😚😚ขอบคุณค้ะคุณเเม่