.อายุ19ปี

ตอนนี้คือคิดมากมากค่ะเเม่ๆอายุครรภ์ได้4เดือนเเล้ว ไม่รุ้ต้องทำตัวยังไงที่หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษวันที่8นี้ก็จะได้อัตราซาวเเล้วเป็ยการอัตราซาวดูอายุครรภ์ลูกครั้งเเรกเมื่อก่อนอยากเห็นลูกมากเเต่นี้ไม่อยากรับรู้อะไรเลยค่ะ หมดเเรงหมดกำลังใจ😢#ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ใจร่มๆ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษต้องดูก่อนว่า ภาวะใหน เสี่ยงอาไรเพราะอาไร อาจไม่ได้มีอาไรก้อได้ รอดูผลก่อนค่อยตัดสินใจคะ

เราก็เสี่ยง มีภาวะเบาหวาน ความดันสูง เราก็คลอดตามกำหนดไม่มีอาการผิดปกติอะไร แค่ดูแลอาหารการกินด้านอารมณ์

1y ago

ทางนี้ไม่มีเบาหวาน มีเเค่ความดันสูง