ท้องผูก​หลังคลอด​

เเม่ๆคะเเม่บ้านนี้คลอดน้องได้27วันเเล้วคะ เเม่ท้องผูกหลังคลอดเพราะคลอดได้2วันเเม่ปวดอึเเต่เเม่ไม่อึเพราะกว่าเเผลฉีกหลังจากนั้นก็อึยากอึเเข็งตลอดจนตอนนี้2อาทิตย์​เเล้วคะที่ไม่อึเลย​ เเม่ควรทำยังไงมีบ้านไหนเป็นบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาดนะคะ ดื่มเยอะได้ยิ่งดี ระหว่างวันก็ต้องดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ