จะท้องไหม

มีอะไรกับเเฟนกินยาคุมตั้งเเต่เป็นประจำเดือนจะท้องไหมคะ หลังคลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หลังคลอด2เดือน27วัน

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรคุมกำเนิดได้ 100% น๊า แต่ถ้ากินยาคุมไม่ลืม ก็น่าจะปลอดภัยนะคะ