เจ็บเเบบจี๊ดๆ

เเม่ๆคะเมื่อกี้เราเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยลงมาที่โหนกเจ็บเหมือนเนื้อจะฉีกตลอดเวลาประมาณ20-30นาที สักพักเริ่มปวดเอว ตอนนี้หายเจ็บจี๊ดเเล้วเเต่ยังปวดเอว ใช่อาการของคนจะคลอดมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้38+3วีคแล้ว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ รอคำตอบด้วยคน

ตามค่ะ