กระตุ้นคลอด

เเม่ๆคะประมาณกี่สัปดาห์ถึงหมอจะกระตุ้นคลอดคะ บ้านนี้จะ38สัปดาห์เเล้ว กลัวโดนกระตุ้นคลอดมากเลยค่ะ น้องยังไม่ออกเลยเงียบมากก🥲

2 ตอบกลับ

38w3 เงียบกริบเลยค่า ท้องนี้ตัดสินใจผ่าคลอดวันที่14นี้ แอบกลัวอยู่คะ 😅

บ้านนี้กระตุ้นตอน 38 W ทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ (ไม่เจ็บน๊าาา)

12mo ago

ของแม่หมอกระตุ้นยังไงคะ