กระตุ้นคลอด

38 วีคแล้วค่ะอยากเห็นหน้าใจจะขาดแล้วใครมีวิธีกระตุ้นคลอดยังไงกันบ้างค้ะ ??

1 ตอบกลับ

38+2 อยากเจอมาก แต่ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ได้แต่ท้องเเข็งเอง เฮ้ออออทำไมลูกไม่อยากเจอพ่อแม่บ้าง 🤣🤣🤣🤣

5y ago

กลัวจะเกินกำหนดมาก ไม่อยากโดนผ่าเลย บอกลูกทุกวันออกมาเจอกันได้แล้ว