กังวลเพศลูก

เเม่ๆคะ ขอประสบการณ์ เรื่องเพศลูกหน่อยค่ะ พอดีตอนซาวด์ หมอบอกได้ลูกสาว ซาวด์เเบบเห็นจิมิน้องเเบบนี้เลย เเต่วันนี้คนที่บ้านคุยกัน บอกว่าหมอบอกว่าผู้หญิงเเต่ไม่รุ้ออกมาจะเป็นผู้ชายป่าว เพราะเราท้องเเหลมค่ะ เเม่บ้านนี้เลยคิดมากค่ะว่าจริงหรอคะ มีความเป็นไปได้ไหมคะ เเม่บ้านไหนเคย ซาวด์ได้หญิงเเต่คลอดมาเป็นชายบ้างคะ

กังวลเพศลูก
1 ตอบกลับ

ถ้าหมอซาวด์แล้วเห็นเพศ ยืนยันว่าได้ผู้หญิงก็คือผู้หญิงค่ะ ลักษณะท้องผิวพรรณบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ เราก็โดนคนทักเยอะมากๆๆแม่หน้าสวยได้ผู้หญิง ผลซาวด์ออกมาได้ปู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะเเม่ โล่งอกไปที