เหมือนไหมคะ

มีความเป็นไปได้ไหมคะ ที่โตขึ้นจะคล้ายกัน อยากได้แบบนี้ค่ะ ช่วยพิจารณากันที

เหมือนไหมคะ
12 ตอบกลับ

เคยเจอค่ะว่าเด็กเกิดออกมา หน้าจะคล้ายกับสิ่งที่เราเห็น เรานึกถึง คิดถึงอยู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายพอโตขึ้น เขาจะเปลี่ยนไปตามพันธุกรรม

เอาตามตรงแบบไม่อวยนะคะขึ้นอยู่กับหนังหน้าพ่อแม่ด้วยค่ะไม่มีโอกาสเป็นไปได้เลยที่ลูกจะหน้าเหมือนคนในเน็ต

5y ago

ชอบๆๆๆ

หึหึ คุณแม่ค่ะทั้งนี้ทั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับทางพันธุกรรมของพ่อแม่นะคะ ไม่มีทางที่เด็กจะหน้าเหมือนคนอื่นหรอกจ้า😊

เด็กจะหน้าตาเปลี่ยนไปตามธรรมชาติของเค้า โตขึ้นก็จะขยายขึ้นตามสัดส่วนบนใบหน้า เป็นไปตามกรรมพันธุ์ของเค้าจ้า

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อและแม่ค่ะ เด็กจะหน้าตาเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามวัยค่ะ

เด็กจะหน้าตาเปลี่ยนไปเรื่อยๆตามอายุค่ะ​ บอกไม่ได้เลยเรื่องแบบนี้

รูปพ่อน้องตอนเด็กหรอคะ

5y ago

ถ้าเป็นรูปพ่อน้องตอนเด็ก จะมีโอกาสเหมือนมากกว่าค่ะ หน้าตามาจากกรรมพันธุ์ค่ะแม่ แล้วแต่ว่าตัวเล็กจะหยิบส่วนไหนมาเหมือนบ้าง บ้านนี้ก็อยากให้ลูกออกมาน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้เลยค่ะ

ขึ้นกับกรรมพันธุ์ค่ะ

คล้ายๆยุค่ะแม่

คล้ายๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่มโนไปน่ะค่ะ