คลอดกันกี่วีค

เเม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ? ตอนนี้35วีค2วัน ตื่นเต้นเบาๆ ตั้งใจคลอดธรรมชาติคะ

2 ตอบกลับ

ที่เหมาะสมคือ 37-42 ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ ใจนึงอยากให้คลอดตั้งเเต่37เลย อยากเจอไวๆ เเต่อีกใจ เอาให้ทุกอย่างพร้อมนะลูก เกิดมาสมบูรณ์เเข็งเเรง ปล.ต่อรองอยู่กับลูก2คน สถานการณ์จริงยังไม่รู้จะเป็นยังไง😆😆