ใครเป็นบ้าง

ตอนนี้35วีค+2อยู่ดีๆรู้สึกเวียนหัวพะอืดพะอมเวลาลูกดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ทำงานอยู่รึป่าวคะ รึว่าเดินบ่อยเกินไป ไม่ก็พักผ่อนไม่เพียงพอ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกให้ลดการเคลื่อนไหวใก้ช้าลง นอนเยอะๆแล้วจะดีขึ้นค่ะ