แม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

คลอดกันกี่วีค ลูกเป่นยังไงคะแข็งแรงไหม

2 ตอบกลับ

ก่อนกำหนดทั้ง 3 ท้องค่ะ ท้องแรก 34 วีค น้ำเดิน ลูกนน. 2320 อยู่ตู้อบ 1 คืนเพราะหายใจเร็วค่ะ แต่พอปรับตัวก็ แข็งแรงดีค่ะ ส่องไฟ 1 คืน ก็ กลับบ้านพร้อมแม่ ท้องสอง 35 วีค น้องไม่ดิ้น ต้องเร่งคลอด ลูกนน. 3440 แข็งแรงดี ไม่ต้องอยู่ตู้ค่ะ แต่มีตัวเหลือง ต้องส่งไฟ 1 คืนค่ะ ท้องสาม 35 + 2 วีค ปากมดลูกเปิด 5cm. ยั้งไม่ทันค่ะ เลยต้องคลอด ลูกนน. 2595 ค่ะ แข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้ ไม่ต้องส่องไฟค่ะ

5y ago

ดีจังคะแข็งแรงทุกคนเลย😀😀

37-38เนี่ยแหละคะ แข็งแรงดี

5y ago

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้อยากออกเร้วๆจัง