เเม่ๆครไหนตอนท้องกินข้าวไม่ตรงเวลาบ้างค่ะ ลูกน้ำหนักดีไม่ ก่อนท้องเเม่ๆน้ำหนักเท่าไร บ้านนี้ก่อน33.ตอนนี้41ค่ะ ลดจาก42เหลือ41 เเม่บ้านนี้กินอะไรไม่ค่อยได้อยากกินเเต่ของจุกจิก 24+1ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ไม่ตรงเวลาเลย น้ำหนักตอนท้องจนคลอด ขึ้นมา10โลคค่ะ น้องหนักแรกคลอด 3,320ค่ะ