บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ 41วีคแล้วยังเงียบมั้ยคะ

อยากทราบว่า41-42วีคแบ้วน้องยังเงียบ จะต้องทำแบบไหน ผ่า หรือฉีดยาเร่ง

1 ตอบกลับ

น้องอยู่ท่าไหนค่ะ ถ้าคลอดเองได้น่าจะโดนเร่งคลอด หรือถ้าคลอดไม่ได้ต้องผ่าแล้วค่ะ

4mo ago

หัวลงแล้วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย