เเม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้าง

เเม่ๆคนไหนเวลานอนหงายเเล้วมีเเบบเป็นก้อนๆขนาดใหญ่กว่ากำปั้นนิดนึงโผล่ขึ้นมาหน้าท้องบ้างคะเป็นปกติใช่มั้ยคะยิ่งเวลาปวดฉี่ยิ่งสัมผัสได้ชัดมากค่ะอยู่ซ้ายบ้างยุกลางท้องบ้าง เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจ้าแม่ เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงจะยุบไปเองจ้า

น้องโก่งตัวค่ะแม่ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ