เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง8เดือนเเล้ว นอนตะเเคงไม่ได้เลยค่ะเจ็บมากต้องนอนหงายอย่างเดียว😅😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้เลยค่ะ หายใจไม่สะดวก ได้แต่นอนตะแคง ,,,,คุณแม่พยายามนอนตะแคงนะคะ รกจะได้ไม่พันคอน้องด้วย

3y ago

โอเครจ้าเเม่ พยามยามนอนตะเเคงตลอดค่ะไม่ไหวจริงๆค่อยนอนหงาย😅