อยากสอบถามค่ะ

เเม่ๆคนไหนเป้นเเบบเราบ้างมั้ย คือถ่ายล่ะมีเลือดออกค่ะ ถ่ายเป้นก้อนสีดำเเละมีเลือดออก จะเป็นรัยมั้ยค่ะ คือตอนนี้ ท้อง 13วีค 3วันค่ะ เป็นมานี้วันที่2ล่ะค่ะ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

สีดำคงเป็นผลมาจากยาบำรุงเลือด ส่วนเลือดที่ออกมากับอุจจาระด้วย นี่อึแข็งไหมคะ พยายามทานกากใยเยอะๆนะคะ เดี๋ยวเป็นริดสีดวง