ใครเป็นบ้างคะ ช่วยตอบทีค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 13+3 มีเลือดออกสีน้ำตาลแบบนี้สักพักมีออกเป็นเมือกสีน้ำตาล ไม่มีอาการปวดท้อง จะเป็นอันตรายมั้ยคะหรือเป็นแค่เลือดเก่าคะ🥺🥺🥺

ใครเป็นบ้างคะ ช่วยตอบทีค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้มีออกแค่เท่าหยดน้ำตายังได้อยู่นิ่งๆกินยาคลายมดลูกเป็นอาทิตย์เลยค่ะเพราะเสี่ยงแท้งคุกคาม เลือดเก่าหรือเลือดการฝังตัวจะออกไม่เกินช่วง4วีคค่ะหลังจากนั้นคือเสี่ยงแล้ว

ไปหาหมอกลับมาแล้วนะคะหมอฉีดยากันแท้งให้และให้ยามาทานค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีอาการปวดท้องรุนแรงและเลือดออกมากให้รีบไปโรงพยาบาลใกล้บ้านเพื่อฉีดยากันแท้งเข็มที่สองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม ให้พักผ่อน ห้ามทำงานบ้านอะไรที่หนักๆ ตอนนี้ 28week4day อาการที่มีเลือดออกหายแล้ว

2y ago

ไม่เยอะเลยค่ะวันสองวัน แต่รอบนี้เยอะค่ะแต่วันที่สองมีกระปริบกระปอย

ของเราแดงสด ออกมาหน่อยนึง ท้องได้ 7 สัปดาห์ รีบไปหาหมอเลย หมอฉีดยากันแท้งให้ และให้นอนอย่างเดียว 5 วันเลยค่ะแม่

มีเลือดออกภายใน เราเป็น หมอให้นอนพักเฉยๆเลย เสี่ยงแท้งนะ รีบไปหาหมอเลยจ้าาาา

2y ago

ดูแลตัวเอง ห้ามยกของหนักเด็ดขาด ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ไปหาหมอ ให้หมออัลตราซาวด์ดูค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอจนถึงนัดครั้งถัดไปค่ะ

2y ago

กำลังจะไปเย็นนี้ค่ะพอดีที่บ้านห่างจากคลินิกในเมือง80โลเลยค่ะ

ไปหาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะแม่ จะได้ปลอดภัยทั้งเราและลูก ✌🏻

2y ago

ไปหาแล้วค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้และให้ยามาทานค่ะพักผ่อนยาวๆเลยค่ะอาทิตย์หน้าหมอนัดอีกที

สีเลือดน่ากลัวมาก รีบหาหมอด่วนค่ะแม่

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรเลือดออก

ใช่ค่ะ รีบไปหาหมอนะคะคุณแม่