ลูกดิ้นปุ๊บปวดฉี่ปั๊บ

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาน้องดิ้นในท้องชอบปวดฉี่ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่เกินหรือว่าปกติค่ะ ตอนนี้ท้องได้29wเเล้วค่ะ😂🤣😅😅😅

1 ตอบกลับ

เป็นค่าา ยิ่งตอนปวดฉี่อยู่แล้ว แล้วน้องดิ้นคือฉี่แทบราดแม่เข้าห้องน้ำแทบไม่ทัน

4y ago

ใช่ค่ะ ตอนเข้า 9 เดือนคือตื่นไปทำงานไม่ไหวเลยค่ะ ฉี่ทั้งคืน สุดท้ายลาคลอด นอนไม่พอ ขาก็ปวด 555