น้ำนมไหลก่อนคลอด

ตอนนี้ท้องได้ 29w เเล้วค่ะ เเต่น้ำนมไหลเยอะจนเต็มเสื้อเลยค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยคะเเล้วควรทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรกค่ะ

น้ำนมไหลก่อนคลอด
4 ตอบกลับ

ปล่อยไว้ค่ะ หาผ้ามารอง หรือซื้อแผ่นซับน้ำนมค่ะ ห้ามบีบนะคะ

ปล่อยไปเลยค่ะแต่อย่าไปบีบไปกระตุ้นให้มันไหลเพิ่มนะคะ

ปกติค่ะแม่ อย่าไปบีบนะคะ

ปกติค่ะ อย่าบีบนะคะ