เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

เเม่ๆคนไหนตีลูกเเล้วเคยเสียใจสงสารเขาทีหลังมั้ยค่ะ หรือคิดว่าตีเขาหรือทำเขาเเรงๆเเล้วมาเสียใจทีหลัง

3 ตอบกลับ

ทำไมต้องตีละคะ คุยกับลูกใช้เหตุผลค่อยๆคุยเค้ายังเด็ก การตีไม่ใช่ทางแก้ปัญหาค่ะ

เคยเป็นค่ะ ตีเสร็จแล้วพอเค้าหลับก็ร้องไห้ เสียใจ แล้วก็พูดขอโทษเค้า

เสียใจก็ขอโทษสิ่คะ