ช่วยตอบด้วยคะ

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ. มีอาการคันหัวนมคะ ท้อง8เดือนกว่าเเล้วมีอาการคัดบริเวนหัวนม

9 ตอบกลับ

ใช้ครีมทาหัวนมค่ะ ของ ละมุนก็ได้ medela ก็ได้ วันนี้ออกมาข้างนอก ลืมพกมาด้วย มีคันๆ เอาลิปบาล์ม La mer ทาเลย ก็เวิร์คอยู่ค่ะ