ช่วยตอบด้วยคะ

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ. มีอาการคันหัวนมคะ ท้อง8เดือนกว่าเเล้วมีอาการคัดบริเวนหัวนม

9 ตอบกลับ

ใช้ครีมทาหัวนมค่ะ ของ ละมุนก็ได้ medela ก็ได้ วันนี้ออกมาข้างนอก ลืมพกมาด้วย มีคันๆ เอาลิปบาล์ม La mer ทาเลย ก็เวิร์คอยู่ค่ะ

คันเหมือนกันค่ะ เวลาเหงื่อออก 36+3วีคแล้ว

เป็นจ้า เจ็บจี๊ดทุกวัน

คันท้อง คันนมไปหมดค้า

คันเหมือนกันค่ะ 35 วีค

คุณแม่คลอดวันไหนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ37w2d

เป็นเหมือนกันค่ะ36+6

3y ago

1ตุลาจ้า

ดีแล้วคะ

3y ago

นมคัดแปลว่าจะมีน้ำนมคะ