ท้องนี้ขี้เหร่มาก

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กระขึ้นหน้า หน้าหมอง คอดำเหมือนขี้ไคล รักเเร้ดำ เหมือนคนไม่อาบน้ำสักเดือนอ่ะ ทั้งที่เป็นคนขาว เเต่คอนี่ เเบบดำปื้ดๆเลย เหมือนคนสกปรกมากก?

42 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งน่าเกลียดค่ะ อยากจะใส่เสื้อคอเต่าเลยค่ะ😂😂