คุณแม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงหน้ากันบ้างค่ะ

บ้านนี้ทั้งสิว ทั้งคล้ำ หน้าหมอง มากๆค่ะ มีครีมอะไรบ้างที่ปลอดภัย ที่พอจะแนะนำได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บำรุงความชุ่มชื้นได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้พวกขาวกระจ่างใส และคนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

ครีมซองเซเว่นจ้า