ท้องนี้ขี้เหร่มาก

เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ กระขึ้นหน้า หน้าหมอง คอดำเหมือนขี้ไคล รักเเร้ดำ เหมือนคนไม่อาบน้ำสักเดือนอ่ะ ทั้งที่เป็นคนขาว เเต่คอนี่ เเบบดำปื้ดๆเลย เหมือนคนสกปรกมากก?

42 ตอบกลับ

นี่พอไกล้คลอดหน้ายิ่งคล้ำ คอดำ รักแร้ดำไม่ต้องพูดถึง 555 จมูกบานเหมือนลูกชมพู่ แทบไม่อยากมองหน้าตัวเอง ดูแล้วนึกในใจ อีนี่ใครว่ะ 😆😆

บ้านนี้เป็นคนผิวค้ำค่ะแต่พอท้องนี้ท้องที่2ได้ลูกชายผิวผ่องมากเลยจ้า...ผิดกับท้องแรกที่ได้ผ.ญ.คอดำตัวดำมากเลยจ้า

บ้านนี้ไตรมาสแรกขาวใส่มีแต่คนทัก พอไตรมาสสุดท้ายเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นกระเนื้อด้วย แต่คลอดแล้วก็หายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็น หน้าสิวขึ้นทั้งที่เป็นคนไม่มีสิว​ ผิวแห้งดำ​ มีแต่คนบอกท้องแล้วขี้เหร่มาก😑

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งอ้วน หน้าหมอง จั๊กแร้เปียก คอดำ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลย

เป็นค่ะ สิวเม็ดเล็กๆเริ่มมา หน้าดำหมองคล้ำมากค่ะใช้อะไรไม่ได้เหม็นต้องอดทนเพื่อลูก

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะคอดำมาก ใต้วงแขนมาเป็นช่วง8เดือนที่เห็นชัดเจนอายมากเลยค่ะ😅😅

เป็นเหมือนกันจ้า..สิวมาเต็มหน้า..หน้าหมองคล้ำมาก..มีแต่คนทักว่าท้องนี้ขี้เหร่

เป็นเหมือนกันค่ะ คอดำ หน้าเป็นกระผิวแห้งขี้เหร่มาก ท้องก่อนหน้าใสผิวสวย

เราก็เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งน่าเกลียดค่ะ อยากจะใส่เสื้อคอเต่าเลยค่ะ😂😂