18วีค2

เเม่ๆคนไหนเคยเป็นภาวะรกต่ำมังค่ะถ้ารกไม่เคลื่อนตัวต้องผ่าอย่างเดียวใช้มัยค่ะคุณหมอบอกถ้ารกขยับเคลื่อนทีเองไปอยุ่ตำเเน่งของมันอาดไม่ต้องผ่าเเม่ที่เคยเป็นช่วยเเชร์ประสบการให้น่อยค่ะกัวผ่า

18วีค2
19 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นตอน18wk. เหมือนกันค่ะแม่ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็เคลื่อนตัวขึ้นสูงเองค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วจ้า

ตอน18wหมอบอกว่าเกาะต่ำอาจจะได้ผ่า ตอนนี้28wแล้ว รกเคลื่อนมาอยู่ตำแหน่งปกติแล้วค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน20w หมอบอกรกเกาะต่ำ แต่ต้องติดตามดูเรื่อยๆ ปกติจะสูงขึ้น แม่ไม่มีอาการเลือดออกใดๆเลยคะ

บ้านนี้ก็ต่ำคะ คลุมปากมดลูกเลย กังวลเหมือนกันคะได้แต่หวังว่ารกจะเคลื่อนตัวขึ้นบ้าง

ตอน18วีค​ รกต่ำปิดคลุมปากมดลูกค่ะ ตอนนี้จะ27วีคแล้ว​ รกขยับขึ้นมาด้านหน้าแล้วค่ะ​

เป็นอยู่ค่ะ ตอนนี้18วีค หมอบอกรอดูไปเรื่อยๆค่ะ รกมีโอกาสเคลื่อนตัวขึ้นได้เองค่ะ

5y ago

คุณแม่ก็เช่นกันนะคะ ดูแลรักษาตัวเองดีๆน้า ❤️

เป็นเหมือนกันกัน พอ20วีค หมอบอกว่ารกขึ้นสูงแล้ว คลอดเองได้ค่ะ

บ้านนี้30+3 weekรกเกาะต่ำหมอบอกว่าได้ผ่าค่ะท้องแรกด้วย😥

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ 15 สัปดาห์ รกเกาะต่ำค่ะ