18 วีค แม่ๆบ้านไผนน้องดิ้นแล้วบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ตอดๆแล้วค่ะ โดยเฉพาะเวลาแม่ตะแคงขวาจะไม่ชอบมาก เหมือนต่อยท้องแม่เลย ต้องให้ตะแคงซ้ายเท่านั้น แต่ตะแคงซ้ายแม่ก็หายใจไม่ค่อยออก เลยแอบขวาบ้าง แต่ตะหนูก็ตีท้องตลอดเลย

ถ้าเป็นคุณแม่เป็นคนตัวเล็กหน้าท้องบางก็จะรู้สึกได้แล้วค่ะแต่ถ้ายิ่งคุณแม่ท้อง 2 หรือ 3 จะยิ่งสัมผัสได้ไวขึ้นค่ะ

บ้านนี้ดิ้น 19 week กว่าๆค่ะ 15 week กว่าๆเพิ่งเริ่มตอด

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่ 16 wk ทัองแรกลูกชายค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะแต่ดิ้นเบาๆยังไม่แรงมากค่ะ

5y ago

เหมือนเราเอาเท้าแช่น้ำให้ปลาตอดอะค่ะ

ดิ้นแล้วค่ะแม่

5y ago

ดิ้นแต่ยังไม่แรงมากต่ะดิ้นทางซ้ายขวาตงกลางค้ะ🤗