น้องน้ำมูกไหล(อายุ2เดือน)

เเม่ๆคนไหนเคยหยอดน้ำเกลือในจมูกลูกบ้างคะ ทำอย่างไร ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยทำนะค่ะ แต่เคยดูยูทูปค่ะ จะมีที่หยอดน้ำเกลือสำหรับเด็กนะค่ะ. ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ ลองให้สาธิตให้ดูก่อนก็ได้ค่ะ เพื่อความปลอดภัย หรือดูตามยูทูปก็ได้ค่ะ