ถุงน้ำคล้ำเเห้ง มีน้อยมาก

เเม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องเเล้ว ตรวจเจอถุงน้ำคล้ำห่อตัวน้องเเห้งบ้างค่ะ วันนี้ไปซาวหมอนัด หมอบอกน้องปกติ ไม่พิการ อะไร เเค่ถุงน้ำคล้ำน้องน้อยมากเเถบไม่เห็นเรย ควรทำอย่างไรค่ะ กังวนมากเรยค่ะ 😔 มีใครเคยเป็นเเบบนี้ไหมค่ะ😭😭

1 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่าไงบ้างคะแม่

4y ago

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ อย่ายกของหนัก อย่าเคลียดค่ะ 😔 รอเเค่วันนัดไปตรวจแพศย์เฉพาะทางค่ะ