มีตกขาวสีน้ำตาลออกมา

ท้องน้องจะ2เดือนแร้วค่ะแต่ยังไม่ไปฝากท้องวันนี้ก้มีตกขาวสีน้ำตาลติดกางเกงไนออกมาจะเปนไรไหมค่ะ กังวนมากเรยค่ะ เพราะทุกวันก้ไม่เปน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงก่อน 3 เดือน เป็นอยู่ 2-3 วัน แต่ตอนไปหาหมอไม่มีอะไร ปกติดีค่ะ ลองไปเช็คดูนะคะ

4y ago

แต่ของวันเปนแค่มะวันวันเดววันนี้ยังไม่มีออกมาอีกเรย