เก็บน้ำนม วิธีใช้

เเม่ๆคนไหนเก็บน้ำนมบ้างค่ะ อยากทราบตู้เย้น2ประตู่ เเช่ช้องเย้นธรรมดา เก็บน้ำนมได้กี่วันค่ะ เเล้วถ้ามันเสียเราจะรุ้ได้ยังไงค่ะ เวลาอุ่น อุ่นน้ำอุ่นๆนานเเค่ไหน

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องอุ่นนะคะ ถ้าอุ่นน้ำนมจะหมดสารอาหารค่ะ ใช้วิธีนำลงมาจากฟรีซ 1 คืน พอละลายแล้วจะอยู่ 24 ชม ถ้าต้องการให้น้องดูด เทใส่ขวดแล้วไปแช่ในน้ำอุณหภูมิปกติค่ะ

4y ago

ไม่ต้องแช่น้ำอุ่นค่ะ แต่แช่ในน้ำปกติเพื่อลดความเย็นค่ะ