เเจ้งเกิดลูก

เเม่ๆคนไหนมีสามีเป็นชาวต่างชาติ รึต่างด้าวบ้างคะ ที่ไม่ได้จดทะเบียน เเจ้งเกิดลูกยังไงคะ ใบเกิดลูกจะมีชื่อพ่อไหม ใช้นามสกุลพ่อได้ไหม สอบถามไว้ค่ะ ตอนนี้ยังไม่คลอด เเอบกังวลนิดนึง

1 ตอบกลับ

ญาติกัน ไม่ได้ใส่ชื่อพ่อคะ ใช้นามสกุลแม่คะ ถ้าใช้นามสกุลพ่อต่างชาติต้องจดทะเบียนคะ