มีกลิ่นตัวช่วงท้อง

เเม่ๆคนไหนมีวิธีจัดการกับกลิ่นตัวในช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ หรือมีผลิตภัณฑ์อันไหนที่คนท้องสามารถใช้ไก้บ้างคะ ตอนนี้รู้สึกเหม็นตัวเองไม่ไหวเเล้วว ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีตั้งเเต่ท้องมาคือกลิ่นหนักหน่วงมากก รบกวนเเม่ผู้รู้เเละผู้ที่ประสบพบเจอเเล้วมาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่าา🥰🥰

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกฮอโมนเราพุ่งมาก จากคนไม่มีกลิ่นตัวเลยพอท้องละเหม็นมากๆ ของเราคือสารส้มค่ะเอาอยู่