37+1ท้องเเรก

เเม่ๆคนไหนมีรอยเเตกลายบริเวณเต้านมบ้างค่ะ อยากทราบว่ามันจะหายเองตอนคลอดเสร็จมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

37+1เหมือนกันคะ ของเค้าแตกหน้าอกเล็กน้อยกับสะโพก555 แต่ท้องไม่แตกลายเลย

บ้านนี้เเตกตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลย ตอนนี้ทาอยู่รอยก็จางลงนะคะ

รอยเเตกยังไงก็เป็นรอยเเตกยังไงก็ไม่หาย ถ้าไม่รักษาทาครีม

เกาค่ะ 5555รอคลอดค่อยมารักษาเอา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️