น้องดิ้นเบา 37+6 ค่ะ

ท้อง37+6 น้องดิ้นเบาอันนี้ปกติมั้ยคะกังวลมากค่ะ #ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นเบาแต่ยังดิ้นทั้งวันถือว่าเป็นเรื่องปกติของคนท้องแก่นะคะเพราะน้องตัวใหญ่ขับมดลูกแล้วจะดิ้นเหมือนตอน 5-6 เดือนคงเป็นไปได้ยากค่ะเพราะไม่มีพื้นที่แต่คุณแม่ต้องสังเกตตลอดนะคะถ้าเกิน 4 ชั่วโมงแล้วน้องไม่ดิ้นเลยแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ