ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เเม่ๆคนไหนท้องเป็นเเบบนี้บ้างคะคือเราท้องได้32w6d กำหนดคลอด15มิ.ยเเนะนำหน่อยคะต้องทาอะไรถึงหายคือบางครั้งเราเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า
17 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะไม่ต้องทำอะไรคลอดเสร็จก็จะหายเอง

3y ago

ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกมากกว่าอยากหายอีก555