ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เเม่ๆคนไหนท้องเป็นเเบบนี้บ้างคะคือเราท้องได้32w6d กำหนดคลอด15มิ.ยเเนะนำหน่อยคะต้องทาอะไรถึงหายคือบางครั้งเราเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า
17 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวหลังอาบน้ำ ตามด้วยบูสเตอร์อีฟส์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้าที่เเนะนำ😍💗

ลองใช้ดูค่ะ ตอนนี้เราหายยุนะ รอยเริ่มจ่างแล้ว

3y ago

ใช้เเล้วค่ะเเต่มันก็ไม่ลดเลยก็เลยหยุดใช้ค่ะ

ลองใช้ออยทาดูนะคะเผื่อหาย

3y ago

ขอบคุณจ้า🙏🏻💗

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่.

3y ago

สู้ไปด้วยกันจ้าเดี๋ยวก็หาย✌🏻💗

หญิงหรือชายค่ะแม่

15มิถุนายาเหมือนกันคะ

3y ago

อยากเจอเเล้วว555👶🏻💜

ใช้คู่กันกับสบู่