ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า

เเม่ๆคนไหนท้องเป็นเเบบนี้บ้างคะคือเราท้องได้32w6d กำหนดคลอด15มิ.ยเเนะนำหน่อยคะต้องทาอะไรถึงหายคือบางครั้งเราเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยจ้า
17 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แม่บ้านนี้ทาเจลมะเขือเทศของซิสตร้าผสมออยแล้วทาค่ะ และทาครีมอีฟตาม จากนั่นตามด้วยทาแป้งแคร์สีฟ้า ทาซ้ำเช้าเย็นหลังอาบน้ำ ประมาณอาทิดนิดๆหายเกลี้ยงเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ มีเปลี่ยนมาใช้ครีมอาบน้ำออแกนิค แต่ก็คิดว่าไม่น่าจะเกี่ยว นอกนั้นก็ไม่ได้ทำอะไรนอกจากไม่เกา ปล่อยไป ทำใจ เดี๋ยวก็หายเอง

3y ago

เหมือนกันเลยจ้าท้อเเล้วปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ​จ้าา

เปนเหมือนกันค่ะ เปนทั้งตัวเลย เปนที่ฮอโมน แต่ตอนนี้ปล่อยไปก่อนค่ะ รอให้คลอดแล้วค่อยใช้มะขาม เกลือสครับขัดเอา

3y ago

ขอบคุณจ้าา😍🙏🏻

เป็นเหมือนกันคะ เป็นทั้งตัวเลยคะ ส่วนตัวแล้วไม่ได้ใช้อะไร เป็นพิเศษนะคะ ใช้โลชั่นทาตัว ทาบ้าง แต่ไม่บ่อยคะ ☺️

3y ago

บอกกับตัวเองเสมอว่าเดี๋ยวก็หาย😂😂

แม่บ้านนี้ใช้ครีมอาบน้ำของโซกุบุซึ สีเขียว กับใช้แป้งเย็นของโพรเทคค่ะ ไม่ค่อยมีผด

3y ago

ขอบคุณจ้าา🙏🏻😍

แนะนำน้ำมันมะกอกสีขาวปัจจุบันก็ใช้เหมือนกันค่ะไม่มีรอยแตกลาย ถูกและดี

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้า

ลองใช้ครีมอาบน้ำของยูเซอร์รีน ph5.5 ดูนะคะ เราใช้อยู่ตอนนี้หายแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า😍💗

เราเป็นนะแต่อยู่ในเต้านมมันไม่ใช่สิวเหมือนเป็นผื่นดำๆแต่ก็หายนะ

สบู่เบนเน็ตสีส้มละลายในน้ำเกลือ1000mlเอามาฟอกตอนอาบน้ำค่ะ

3y ago

หายเลยจ้า

เราก็เป็นค่ะไม่ต้องทำอะไรคลอดเสร็จก็จะหายเอง

3y ago

ตอนนี้อยากเห็นหน้าลูกมากกว่าอยากหายอีก555