สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆคนไหนกินยาคุมเเล้วท้องไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ตอนนี้26 week4d. แล้วค่ะ กินทุกวัน กินแบบ28เม็ด ปกติประจำเดือนจะหมดเม็ดที่28 ตรงตลอดค่ะ แต่ก็มีอะไรกับแฟนปกติ กินมาหลายปีแล้วค่ะจนถึงรอบเดือนที่ต้องมาแต่ไม่มา ขาดไป5วันตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก พอไปซาวด์อายุครรภ์ หมอบอกท้องตั้งแต่วันที่กินยาเม็ดสุดท้ายของเดือนก่อนแล้วค่ะ 😅

บ้านนี้ค่ะ นานๆมีอะไรกับเเฟนทีเลยกินยาคุมฉุกเฉิน เเล้วน้องมาแบบไม่ได้ตั้งใจท้อง2 ถ้าคลอดเเล้วจะลองตัดสินใจทำหมัน ตอนไปตรวจ ก็ถามหมอนะค่ะว่ากินยาคุมฉุกเฉินไม่ลืมกินทุกครั้ง ทำไมมีมาได้ หมอเลยบอกว่าไม่มีอะไรคุมได้100% ขนาดคนทำหมันยังมีเลย

เพื่อนเราก็ทานยาคุม ตอนนี้คลอดลูกแฝดแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าจริงๆยาคุมมันป้องกันได้แค่92%ค่ะ มีโอกาสตั้ง8%ที่จะท้องได้ ยิ่งถ้าลืมทาน ทานไม่ตรงเวลา ยาไม่มีประสิทธิภาพก็จะยิ่งมีโอกาสท้องมากขึ้นค่ะ

ของเราคนแรกทะลุยาคุมแบบทานและฉีดคะ เพราะหมอก็บอกยุว่าทานและฉีดโอกาสท้องมี พอคลอดคนแรก เราฝังเข็ม โอกาสท้องน้อยมาก ฝังมา3ปี ถอดออกได้1ปีครึ่ง ลูกคนที่สองมาเลยจ้า

1y ago

จริงหรอคะ

บ้านนี้กินตลอดคะ รอบเดือนก็มาตลอด จนเดือนสุดท้ายรอบเดือนขาดไป1เดือนเลยได้ตรวจสรุปท้องคะ ท้องได้13วีคด้วยนะ🤣🤣🤣

บ้านนี้ค่ะ ทานยาคุมแต่น้องมาเฉยเลย คลอดคนที่สองได้ 1 ขวบ 2 เดือนน้องก็มา ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 w3d แล้วค่ะ 😅

ทางนี้กินยาสมา5ปี ไม่ท้องค่ะ หยุดไป3เดือนเพราะกลัวมดลูกมีปัญหาเลยใส่ถุง น้องมาเลยค่ะ ทะลุถุงแทน😂

บ้านนี้ก็ท้องตอนกินยาคุมอยู่คะ กินยาจนตรวจว่าขึ้น2ขีดถึงได้หยุดกิน ท้องแรกตอนนี้ 23+5w แล้วคะ

กินยาคุมก็ท้องได้นะคะ บ้านนี้กินยาคุมมา7ปี ได้แฝดทะลุยาคุมมาเรยคะตอนนี้ท้องจะ7เดือนแล้ว

1y ago

เหมือนกันค่ะลูกคนโตจะ10ขวบแล้วทะลุยามาได้ไง ตอนนี้37วีคแล้ว

ไปฝากท้องมาเมื่อวานเลยค่ะ คนพี่พึ่งจะ11เดือนเองค่ะ ในท้องตอนนี้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ😂😂